1. Thông tin chung về bản quyền nội dung trên CongnghesoAI

Tất cả các nội dung, tin tức, thông tin, video, âm thanh, logo, … xuất hiện trên website congnghesoai.com đều thuộc quyền sở hữu và là tài sản bản quyền của CongnghesoAI hoặc nhà cấp phép của chúng tôi, trừ khi được quy định trong điều khoản sử dụng này. Việc sử dụng thông tin website không có nghĩa là bạn được cấp quyền, tư cách, lợi ích hoặc giấy phép nào đối với bất kỳ tài sản trí tuệ nào của CongnghesoAI.

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật của người dùng, cam kết không bán, cho thuê hoặc chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào với bất kỳ bên thứ ba nào mà không được sự đồng ý của người dùng.

2. Quy định về sử dụng và chia sẻ thông tin trên website congnghesoAI

 1. Bạn không được phép sử dụng bất kỳ nội dung nào của congnghesoAI cho mục đích kinh doanh hoặc thương mại, hoặc lưu hành nội bộ cho doanh nghiệp nếu chưa có sự cho phép của chúng tôi.
 2. Nếu bạn muốn sử dụng hoặc đăng tải lại bài viết của congnghesoAI trên trang web, mạng xã hội hay bất kì nền tảng trực tuyến nào khác, bạn phải được sự cho phép và trích dẫn một phần hoặc toàn bộ nội dung bài viết. Ngoài ra, chúng tôi yêu cầu ghi rõ nguồn từ congnghesoai.com và dẫn link tới bài viết gốc trên trang.
 3. Bạn không được phép thay đổi nội dung nguyên bản của bài viết nếu không có sự đồng ý. 

3. Bản quyền về logo, hình ảnh, video, âm thanh

Bản quyền của logo và giao diện web đều thuộc về congnghesoAI. Các hình ảnh đại diện, ảnh minh họa, video và âm thanh trong bài viết và clip được tác giả của congnghesoAI thu thập từ nhiều nguồn và nền tảng truyền thông khác nhau, đều là nguồn tài nguyên miễn phí. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ hình ảnh, clip hoặc âm thanh nào là bản quyền của bạn và không được phép sử dụng hoặc chưa được đề cập đến bản quyền tác giả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể xử lý nhanh chóng và kịp thời nhất.

Chúng tôi luôn tôn trọng bản quyền sẵn sàng hợp tác và xử lý mọi vi phạm với các bên để tạo nên văn hóa internet.

4. Quy định về xử lý khi phát hiện vi phạm bản quyền

Trường hợp bên thứ 2 vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ thông báo cho bên vi phạm để yêu cầu xử lý. Nếu không nhận được phản hồi hoặc phản hồi không đáp ứng trong vòng 24 giờ, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp mạnh để bảo vệ bản quyền sản phẩm của chúng tôi, bao gồm:

 1. Gửi báo cáo vi phạm bản quyền lên Google. Việc này có thể dẫn đến cho trang web/blog/kênh youtube của bên vi phạm bị đưa vào danh sách đen hoặc bị chấm dứt dịch vụ nếu vi phạm nghiêm trọng.
 2. Áp dụng các biện pháp kỹ thuật và khoa học máy tính để ngăn chặn sự vi phạm bản quyền.

5. Phản hồi của độc giả

Nếu độc giả có góp ý hay yêu cầu về vấn đề bản quyền liên quan đến congnghesoAI. Mọi người có thể phản hồi tới trang website theo cách hình thức dưới đây. Bao gồm:

 • Gửi thông tin về tình trạng vi phạm đến congnghesoai.com thông qua email.
 • Liên hệ qua số điện thoại để trực tiếp trao đổi vấn đề phát sinh.
 • Kết nối với chúng tôi qua các phương tiện liên lạc khác được cung cấp trên trang website.

Bên cạnh đó, chúng tôi yêu cầu để bảo vệ bản quyền của mình tốt nhất, độc giả cần cung cấp đầy đủ thông tin về tác phẩm bị vi phạm bản quyền, thông tin liên lạc của bên vi phạm và bằng chứng chứng minh vi phạm bản quyền. Sau khi nhận được phản hồi,chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý mọi trường hợp vi phạm bản quyền một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

6. Quy định về xử lý khiếu nại

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý mọi khiếu nại hay tranh chấp trên website. Cam kết thực hiện các biện pháp giải quyết tranh chấp khiếu nại như sau:

 • Thỏa thuận, trao đổi và thương lượng với độc giả.
 • Đưa ra cơ quan pháp luật nếu không thể giải quyết được bằng cách thỏa thuận.
 • Áp dụng các hình thức khác để giải quyết khiếu nại và tranh chấp.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý các khiếu nại phát sinh sau khi nhận được thông báo từ độc giả. Đối với các trường hợp liên quan đến vấn đề bản quyền như nội dung, hình ảnh, video, âm thanh có trên website. Độc giả có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền bảo vệ trong trường hợp tranh chấp không được giải quyết thỏa đáng.

Trong trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ yêu cầu độc giả cung cấp chính xác các thông tin về vấn đề khiếu nại, mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết. Mà độc giả đã và đang cảm thấy không thỏa đáng cũng như tự thấy mình bị thiệt hại.

Thông tin liên hệ

Sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi về nội dung website hoặc các nguyên tắc xuất bản được congnghesoAI đưa ra.

Vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CongnghesoAI – Trang tin công nghệ số cho người Việt

 • Phone: 0962896700
 • Website: https://congnghesoai.com
 • Email: contact.congnghesoai@gmail.com
 • Địa chỉ: 227 Bạch Đằng, Phường 3, Gò Vấp, TP.HCM